உடலில் உள்ள கொழுப்பை கரைக்கும் முட்டைகோஸ் சூப்

0
60

201606221129113085_Cabbage-soup-dissolves-fat-in-the-body_SECVPFதேவையான பொருள்கள் :

முட்டைகோஸ் – கால் கிலோ
மிளகு – அரை டீஸ்பூன்
சீரகம்- அரை டீஸ்பூன்
இஞ்சி, பூண்டு விழுது – ஒரு டீஸ்பூன்
எண்ணெய் – ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு – தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி தழை – சிறிதளவு
மிளகு தூள் – அரை டீஸ்பூன்

செய்முறை :

* கொத்தமல்லி தழை, முட்டைகோஸை நன்கு கழுவி சிறியதாக நறுக்கிக் கொள்ள வேண்டும்.

* கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் அதில் மிளகு, சீரகம் ஆகியவற்றை போட்டு தாளிக்க பின் இஞ்சி, பூண்டு விழுது மற்றும் உப்பு ஆகியவற்றை சேர்த்து வதக்கவும்.

* இஞ்சி, பூண்டு விழுது பச்சை வாசனை போனவுடன் அதில் நறுக்கிய முட்டைகோஸ் சேர்த்து 5 நிமிடம் வதக்க வேண்டும்.

* அதன்பின் அதில் ஒரு கப் தண்ணீர் சேர்த்து கால் மணி நேரம் கொதிக்க வைக்க வேண்டும்.

* நன்கு கொதித்ததும் அதில் மிளகுத்தூள், கொத்தமல்லி தழை ஆகியவற்றை சேர்த்து குடிக்க வேண்டும்.

மருத்துவக்குணங்கள் :

முட்டைகோஸை ஜூஸ் போட்டு குடித்தால் அல்சர் குணமாகும்.

மேலும் உடலை தாக்கும் புற்றுநோய், இதயநோய் ஆகியவற்றை குணப்படுத்தும்.

குறிப்பு :

காலையில் தினமும் வெறும் வயிற்றில் பருகினால் உடலில் உள்ள அதிகப்படியான கொழுப்பு கரையும்.

LEAVE A REPLY