சுவையான பேபி கார்ன் 65 செய்வது எப்படி

0
32

201606141418298192_how-to-make-baby-corn-65_SECVPFதேவையான பொருட்கள்:

பேபி கார்ன் – 20 (சிறியது)
சாட் மசாலா பவுடர் – அரை டீஸ்பூன்
எண்ணெய் – பொரிப்பதற்கு

தேவையான அளவு மாவிற்கு

மைதா – 4 டேபிள் ஸ்பூன்
அரிசி மாவு – 4 டேபிள் ஸ்பூன்
சோள மாவு – 2 டேபிள் ஸ்பூன்
எலுமிச்சை சாறு – அரை டீஸ்பூன்
தயிர் – 4 டேபிள் ஸ்பூன்
கரம் மசாலா – அரை டீஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் – அரை டீஸ்பூன்
காஷ்மீரி மிளகாய் தூள் – 1 டீஸ்பூன்
சமையல் சோடா – 1 சிட்டிகை
உப்பு – தேவையான அளவு

செய்முறை:

* முதலில் பேபி கார்னின் தோலை உரித்து வேண்டிய அளவில் துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ள வேண்டும்.

* ஒரு பௌலில் மாவிற்கு கொடுத்துள்ள பொருட்களை சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி பேஸ்ட் பதத்தில் கரைத்து கொள்ளவும்.

* பின்பு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், பேபி கார்ன்னை மாவில் பிரட்டி எண்ணெயில் போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்.

* பொரித்த பேபி கார்னின் மேலே சாட் மசாலாவைத் தூவினால், பேபி கார்ன் 65 ரெடி!!!

LEAVE A REPLY